Đóng

Giới thiệu

Bánh mì Hà Nội – Đậm vị truyền thống trong hiện đại

Theo dòng chảy của sự hội nhập và giao lưu văn hóa ẩm thực đã có rất nhiều loại bánh được du nhập vào Việt Nam. Thế nhưng, sức hút của hương vị xưa và giá trị văn hóa ẩm thực truyền thống vẫn luôn được Bánh mì Hà Nội giữ gìn và phát triển.

Bánh mì Hà Nội – thương hiệu quen thuộc gắn với đời sống người dân Sài Gòn và luôn hấp dẫn thực khách nước ngoài ghé thưởng thức. Những món bánh truyền thống tại Bánh mì Hà Nội mang đậm hương vị xưa, hồn quê Việt giữa lòng thành phố hiện đại. Đọc tên bảng hiệu tưởng chừng nơi đây chỉ chuyên về các món bánh miền Bắc nhưng Bánh mì Hà Nội là sự kết hợp giữa văn hóa ẩm thực 3 miền Bắc – Trung – Nam trong đó chủ đạo là món bánh mì được biến tấu đa dạng phù hợp với mọi khẩu vị thực khách.

Bánh mì Hà Nội – Đậm vị truyền thống trong hiện đại

Bắt đầu là một cửa tiệm gia đình chỉ bán bánh mì vào những năm 1958. Cho đến hôm nay, đánh dấu thành công với nghề Bánh mì Hà Nội đã phát triển với cơ sở tọa lạc tại 83 -85 Nguyễn Thiện Thuật, quận 3.

Với lượng lớn thực khách mỗi ngày đặc biệt là các dịp lễ trong năm, đồng thời đảm bảo chất lượng sản phẩm Bánh mì Hà Nội mở rộng quy mô với khu vực nhà bếp nơi bánh được sản xuất trực tiếp với nhiều máy móc, thiết bị lớn hiện đại. Còn lại là không gian trưng bày, bán hàng với phong phú các loại bánh truyền thống được chế biến công phu và dành nhiều công sức chuẩn bị.

Ở Bánh mì Hà Nội, thực khách có thể tìm thấy ẩm thức phong phú của nhiều vùng miền từ bánh mặn như bánh mì Thịt, Thịt nguội các loại, chả lụa, pate, chà bông cho đến các bánh ngọt, các món xôi chè đủ loại. Và đặc biệt là các món bánh truyền thống như bánh Chưng, bánh Tét, bánh Trung thu được tạo ra từ những nguyên liệu chọn lọc, hương vị đa dạng và ấn tượng.

Giữ gìn và phát triển truyền thống làm bánh Việt

Những thương hiệu lâu đời như Bánh mì Hà Nội đang góp phần bảo tồn và phát triển văn hóa dân tộc qua ẩm thực truyền thống. Minh chứng là trải qua 35 năm kể từ ngày phục vụ những khách hàng đầu tiên cho đến với cở sở bề thế tấp nập người mua, ẩm thực lưu giữ giá trị truyền thống là điều đã làm nên tên tuổi của Bánh mì Hà Nội.

Qua bao thế hệ phát triển, nhiều loại bánh hiện đại du nhập, nhưng công thức làm bánh truyền thống vẫn luôn được trân trọng giữ gìn, hương vị không trộn lẫn các loại bánh hiện đại. Bánh mì Hà Nội giữ nguyên phiên bản, hương vị của các món bánh Việt truyền thống.

Bên cạnh đó, Bánh mì Hà Nội đã khẳng định chất lượng và không ngừng nâng cao, mang nhiều trải nghiệm dịch vụ ẩm thực cho khách hàng. Dù cho thực khách khó tính nhất khi ghé thăm và thưởng thức ẩm thực tại đây đều đánh giá cao cho Bánh mì Hà Nội.